Tưng bừng Lễ khai trương công ty cổ phần sản xuất công nghệ cao Vitech39

Vào ngày 29/4 vừa qua, sự kiện Lễ Khai Trương công ty cổ phần sản xuất công nghệ cao Vitech39 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của gần 100 Quý khách hàng, đối tác và toàn thể cán bộ, nhân viên công ty.

Khoảnh khắc băng khánh thành đỏ được cắt chính thức đánh dấu cột mốc khởi đầu công ty cổ phần sản xuất công nghệ cao Vitech39. Bằng nỗ lực và quyết tâm của toàn thể thành viên công ty, kể từ lúc thai nghén ý tưởng cho đến buổi lễ khai trương long trọng này mất chưa đầy 2 tháng. Một nhà máy khang trang, hiện đại, được đầu tư đầu tư bài bản đã thành hình và sẵn sàng đi vào hoạt động. 

CEO – Ông Đặng Doãn Xuân phát biểu chính thức khai trương công ty đã chia sẻ về đường hướng phát triển sắp tới của công ty “Công ty cổ phần sản xuất công nghệ cao Vitech39 sẽ tập trung phát triển vào mảng kinh doanh chính là sản xuất, gia công các sản phẩm nhựa, linh kiện nhựa… sử dụng công nghệ ép phun nhựa và hệ thống máy móc, quy trình quản lý hiện đại. Định hướng của công ty là sẽ trở thành một trong những công ty sản xuất sản phẩm nhựa công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam” 

Một lần nữa, toàn thể cán bộ, nhân viên công ty xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến toàn thể khách mời, Quý đối tác đã đến tham dự sự kiện Khai trương. Mong rằng trong tương lai, công ty cổ phần sản xuất công nghệ cao Vitech39 sẽ tiếp tục nhận được sự giúp đỡ, hợp tác nhiệt thành từ các Quý đối tác để có những bước phát triển vững chắc và mang đến những dịch vụ, sản phẩm chất lượng nhất cho Quý đối tác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *